7 เดือนแล้วซื้อของเตรียมคลอดให้ลูกได้หรือยัง

สวัสดีคะ ขอสอบถามแม่ๆเรื่องการซื้อของเตรียมคลอดหน่อยนะคะ พอดีที่บ้านเราเค้าเชื่อคำโบราณว่าห้ามซื้อของเตรียมคลอดตั้งไว้ แต่ตอนนี้เราท้องได้ 7 เดือนแล้ว สามารถซื้อเตรียมไว้ก่อนได้ไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ซื้อไว้เถอะแม่ เดี๋ยวพอตอนคลอดแล้วมันจะฉุกละหุกนะ เอาที่ต้องได้ใช้ก่อนก็ได้ เสื้อผ้า ถุงมือถุงเท้า หมวก ผ้าอ้อม แพมเพิส ผ้าเช็ดตัว ผ้าห่อตัว สบู่ สำลี คอตตอนบัด นอกนั้นแม่จะไปหาซื้อเอาทีหลังตามไลฟ์สไตน์แม่ได้เลย 😊