ท้อง 8 วีค แต่ไม่มีอาการแพ้

สวัสดีคะ เราชื่อแพต ตอนนี้เราท้องได้ 8 วีค แล้วคะ แต่ทำไมเราถึงไม่มีอาการแพ้อย่างรุนแรงเหมือนคนอื่นๆ จะมีอาการแค่เวียนศีรษะและคลื่นไส้นิดหน่อยแค่ตอนเช้าและช่วงท้องว่าง แต่เราจะมีอาการเหนื่อยหอบบ้างเป็นระยะ นั่งหรือนอนพักสักแป๊บนึงก็หาย แต่ไม่มีอาการอาเจียนอย่างรุนแรง จะมีผลเกี่ยวกับพัฒนาการของทารกในครรภ์มั้ยคะ

แม่โชคดีมากเลยคะ บ้านนี้ 8w เหมือนกันคะ แพ้มากเลย กินอะไรไม่ค่อยได้เลย อย่าแพ้เลยคะทรมานมากกกกกกกจ้า