ท้อง 8 วีค แต่ไม่มีอาการแพ้

สวัสดีคะ เราชื่อแพต ตอนนี้เราท้องได้ 8 วีค แล้วคะ แต่ทำไมเราถึงไม่มีอาการแพ้อย่างรุนแรงเหมือนคนอื่นๆ จะมีอาการแค่เวียนศีรษะและคลื่นไส้นิดหน่อยแค่ตอนเช้าและช่วงท้องว่าง แต่เราจะมีอาการเหนื่อยหอบบ้างเป็นระยะ นั่งหรือนอนพักสักแป๊บนึงก็หาย แต่ไม่มีอาการอาเจียนอย่างรุนแรง จะมีผลเกี่ยวกับพัฒนาการของทารกในครรภ์มั้ยคะ

ไม่แพ้ดีแล้วค่ะ อย่าแพ้เลย ทรมานจริง อะไรจริง อาจจะเป็นที่ฮอร์โมนค่ะ ภาวะของแต่ละคนไม่เหมือนกัน

ดีแล้วค่ะที่ไม่แพ้ เรา 6 วีคแล้วอาการคลื่นไส้แค่ตอนเช้าแค่นั้น ภาวนาขอให้มีอาการแค่นี้ไปตลอด

5y trước

ขอบคุณค่ะ

แม่โชคดีมากเลยค่ะ บ้านนี้แพ้หนักมาก อวกต้องให้พ่อบ้านช่วย นอนทั้งวัน ข้าวกินไม่ได้เลยค่ะ

เราก็ไม่แพ้จ้า ตอนนี้ 11 วีค มีอาการคล้าย ๆ คุณแม่เลย วันนี้ไปซาวนด์มา น้องแข็งแรง ปกติดีค่ะ

ท้องได้ 8 week เหมือนกันค่ะ ท้องสอง ไม่มีอาการแพ้อะไรเลย กินได้ทุกอย่าง ท้องแรกก็ไม่แพ้ค่ะ

เราก็ไม่แพ้คะ ไม่อ้วกไม่อะไรเลยกินข้าวเยอะกว่าเดิมด้วยซ้ำ ตอนนี้ 26 W แล้วคะ ได้ลูกชาย

บ้านนี้แพ้1-3เดือนเต็มๆค่ะ ทรมานมากค่ะ😅 แต่ตอนนี้5เดือนแล้วก็ยังมีบ้างที่จะมีอาการ

เป็นเหมือนกันคะ อาการเดียวกันเลย ไม่ค่อยแพ้ มากสุดแค่ท้องอืดนอนแปปเดียวก็หาย

เป็นเหมือนกันค่ะ แทบจะไม่มีอาการแพ้เรย มากสุดก้เวียนหัว นอนพักก้หายค่ะ

ดีจังเลยคะ เราประมาณ 8สป. แพ้ตั้งแต่ไม่รู้ว่าท้อง ยิ่งรู้ว่าท้องหนักไปอีก

5y trước

แค่ได้กลิ่นก็อ๊วกคะ