ท้อง2-3เดือน..แต่ท้องอืดจะเป็นอาการแบบนี้นานไหมคะจะอันตรายต่อเด็กในครรภ์ไหมคะ

สวัสดีคะ...ท้องได้ประมาน2-3เดือนอาการทีาเป็นคือทานอะไรนิดหน่อยท้องอืดมากคะเปนทุกวันคะ..อยากจะทราบว่าจะเปนอาการแบบนี้นานไหมคะ..และจะอันตรายกับเด็กในครรภ์ไหมคะ

ปกติมากๆค่ะ เป็นอาการคู่ใจคนท้องไตรมาสแรกค่ะ มดลูกขยาย อวัยวะต่างๆถูกดันขึ้น อาหารย่อยยาก แก๊สเยอะค่ะ พยายามเดินบ่อยๆ ออกกำลังกายเบาๆ นะคะ เราก็เป็นทุกวันค่ะ หงุดหงิดบ้างบางที มันอึดอัดอ่ะ 555555

บ้านนี้ก็เป็นคะช่วง2-3เดือนแรกกินแอร์แอ็กสิคะช่วยได้

ไม่เป็นอันตรายค่ะ แต่ว่าอาการนี้เป็นปกติของคนท้อง

บ้านนี้ก็เป็นคะ ท้องอืด

ขอบคุนมากๆคะ