ท้องได้ประมาน3เดือน

ท้องได้3เดือนแล้วมีตกขาวค่ะ ไปร้านยาไห้ตัวนี้มา อยากรุ้ว่าทานได้ไหมค่ะ

ท้องได้ประมาน3เดือน

ได้ยานี้มาเหมือนกันค่ะ เป็นตอนท้อง 3-4 เดือน หมอที่ฝากครรภ์ให้มา ทานได้ค่ะ ตอนนนี้เรา 38 สัปดาห์แล้ว ถ้ายังมีเพศสัมพันธ์อยู่ควรให้แฟนทานยาตัวนี้ด้วยค่ะ

ไม่ได้ค่ะ ตกขาวเป็นอาการปกติของคนท้องค่ะแม่

4y trước

เป็นตกขาวเเบบสีเหลืองไปเรยนะค่ะ