คุณแม่เป็นไหมคะ หิวตลอดเวลา

สวัสดีคะ ตั้งครรภ์ได้4สัปดาห์กับอีก5วันคะ แต่หิวตลอดเวลา ท้องร้องบางครั้งรู้สึกเหมือนท้องว่างทั้งๆที่เพิ่งจะทานอาหารไปตอน5โมงเย็น แล้วทานสลัดต่อ1ทุ่ม ตอนนี้21:35น. รบกวนแม่ๆช่วยตอบด้วยคะ เป็นเหมือนกันหรือป่าวคะ

1 Trả lời

เป็นค่ะ บ้านนี้ 6 สัปดาห์กินตลอดเวลาเหมือนกัน แม่ลองซื้อขนมปังแครกเกอร์ไว้กินครั้งละ 1-2 แผ่นตอนรู้สึกว่าท้องว่างดูนะคะเผื่อช่วยได้

5y trước

ขอบคุณมากคะ 😘