ท้องช่วง2เดือน ทำไมนอนไม่ค่อยหลับค้ะ?

สวัสดีคะ? ชื่อเมย์นะคะ อายุ19ปี ตอนนี้ท้อง9สัปดาห์5วันแล้ว (ท้องแรกคะ) ตั้งแต่ที่รู้ว่าตัวเองท้อง ก็นอนไม่ค่อยหลับเลย มีความรู้สึกอยากกินนู้นกินนี่ตลอดเวลาเลย รู้สึกเหมือนท้องร้องบ่อยมาก ทั้งฃๆที่พึ่งกินไปเอง ทำอะไรนิดเดียวก็เหนื่อยไปหมด..เลยอยากจะถามคุณแม่ท่านอื่นๆว่าเคยเป็นแบบหนูรึป่าวค้ะ? และหนูอยากทราบสาเหตุคะ! ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าจ้าา???

1 Trả lời

เป็นธรรมดาของคนท้องค่ะ จากปกติกินอยุ่ 3 มื้อ ก้แบ่งเพิ่มเป็น 5 มื้อก้ได้ค่ะ ระหว่างวันกินเป็นผลไม้ นม แทนข้าวก็ได้ เพื่อไม่ให้หิวเกินไป