ขออนุญาตถามแม่ๆนะคะ ก่อนท้องจะฝันหาเด็กชายบ่อยมากกก พอท้องฝันหาแต่เด็กผู้หญิง ตอนนี้ท้อง5เดือนไปซาวน์เพศดูน้องไม่ให้ดู แม่ๆ

มีความเชื่อแบบไหนบ้างคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าจ้าา☺️☺️

ไม่มีความเชื่อค่ะ พึ่งวิทยาศาสตร์อย่างเดียว อยากทราบเพศลูกและดาวน์ซินโดรม รวมถึงความสมบูรณ์ของโครโมโซม เราตรวจ NIPT เลยค่ะ ตรงดีไม่ต้องลุ้นรู้ตั้งแต่ 12สัปดาห์ ปล.เคยฝันเห็นแต่เด็กผช สุดท้ายผลตรวจออกได้ผญ สมใจทุกคนในบ้าน

2y trước

เราหาเพจในเฟสค่ะ หรือคลินิกก็ได้ ราคาขึ้นอยู่กับแลปว่าส่งไปตรวจที่ประเทศไหน และจำนวนโครโมโซมที่เราเลือกว่าจะตรวจ 5คู่ หรือตรวจทั้ง 23 คู่ แต่ทั้งสองแบบก็สามารถทราบเพศได้ทั้งหมดค่ะ

ตอนท้องเราฝันว่ามีเด็กผู้ชายกับเด็กผู้หญิงมาหาเราค่ะ เราเลือกอุ้มเด็กผู้หญิง ซาวด์แล้วหมอบอกเราได้ลูกสาวค่ะ ผลน้ำคร่ำก็ออกมาว่าเราได้ลูกสาวค่ะ แล้วแต่ความเชื่อนะคะ

ลุ้นเอาค่ะบ้านนี้ฝันเห็นน้องผู้หญิง5เดือนกว่าก้อยังไม่ยอมไห้แม่ดูเลยค่ะ

บ้านนี้ตอนท้องชอบฝันถึงเด็กผู้ชาย ก็ได้ชายจริงค่ะ😊

บ้านนี้ท้องลูกชาย ฝันเห็นแต่พระค่ะ 🤣🥰

ได้ฝันเห็นเด็กผู้ชาย จะได้ผู้หญิงค่ะ

ฝันได้ผู้ชายคะ แต่ซาวเป็นผู้หญิงคะ