นมนิ่ม ไม่แข็ง ไม่คัด

สวัสดีคะ คุณแม่แต่ละบ้าน เราท้อง 30 week แต่ นมไม่ตึง ไม่แข็ง ไม่คัด (ใหญ่อยู่) แบบนี้ เวลาคลอดลูกจะมีน้ำนมไหมคะ ขอประสบกราณ์ ของคุณแม่แต่ล่ะบ้าน หน่อยคะ ??

ของเราออกตอนคลอดแล้วค่ะ ตอนแรกก็กังวลว่าจะมีน้ำนมไหม เพราะว่าหน้าอกขยายแต่ไม่มีวี่แววจะมีน้ำนมเลย พอคลอดน้องออกมา24 ชมนั้นแหละค่ะ มาเต็มเลย ไม่ต้องห่วงนะคะ มีแน่นอน

บ้านนี้ไหลหลัง​คลอด​คะ​พยาบาล​จะรีบเอาน้องมาเข้าเต้าภายใน30นาทีเพื่อเป็นการกระตุ้น​น้ำนมคะ

เหมือนกันค่ะแม่ แต่พอคลอดน้องมา น้ำนมจะมาเองเลยค่ะ กินน้ำอุ่นเยอะๆค่ะ น้ำนมไหลเยอะแน่นอนค่ะ

บ้านนี้35wยังไม่มีอาการใดๆเลยเหมือนกันค่ะ ยังนิ่มๆไม่คัดแต่หัวนมเริ่มดำแล้วค่ะ

ขอบคุณ ทุกคนนะคะ กลัวลูกจะไม่มีน้ำนมกิน เศรฐกิจแบบนี้ด้วย น้ำแม่ ดีที่สุด ❤️🙏🏻

บ้านนี้ก็ไม่ตึง ไม่คัด แต่ไม่ใหญ่ขึ้นด้วยค่ะ แต่มีน้ำนมไหลตั้งแต่ท้อง7เดือน

บ้านนี้ได้33wเป็นเหมือนแม่เรยค่ะกลัวว่าออกน้องมาเเล้วจะไม่มีนมให้น้องกิน

บ้านนี้ก็ไม่ตึงไม่คัดตอนนี้36+5w แต่มีน้ำนมซึมตั้งแต่4เดืินกว่าๆค่ะ

บ้านนี้ก้อไม่คัดค่ะ แต่น้ำนมไหลแล้ว 35 w ค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ ^^

บ้านนี้ก็เป็น แต่น้ำนมมาหลังคลอดน้องได้3วัน