ผ่าคลอดน้ำนมรอกี่วันคะ

ตอนนี้ไม่มีน้ำนมค่ะ ไม่คัด ปั๊มไม่ออก ลูกดูดไม่ได้ค่ะ หัวสั้น#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

แนะนำคุณแม่ปั้มลมกระตุ้นไปเรื่อยๆนะคะ ทานน้ำเยอะๆ ปั้มกระตุ้นบ่อยๆ จะมีน้ำนมหรือไม่มี ก็ปั้มกระตุ้นไปเรื่อยๆนะคะ อย่าเพิ่งหมดหวังค่ะ

1y trước

ตอนนี้ได้แค่จิบน้ำรอกินน้ำได้ จะอัดน้ำขิงค่ะ ลองปั๊มใหม่💪🏻