ทีมสิงหาคม

สวัสดีคร๊าบบ แม่ๆทุกคน รู้เพศลูกกันยังเอ่ย ลูกๆดิ้นดีไหมคร๊าฟ เล่าสู่กันฟังหน่อย❤

ทีมสิงหาคม

28 สิงหาค่ะ ดูเอาละกันโน๊ะว่าน้องผู่หญิงหรือผู้ชาย.. ดิ้นค่ะ ดิ้นเก่งงงง โดยเฉพาะเวลาปะป๊าเล่นด้วย กับถูกใจรสชาติอาหาร(ไก่ทอด กุ้งทอด อะไรก็ได้ที่ทอด หรือกับข้าวที่ปะป๊าทำ) หรือดิ้นเวลาหม่าม้ากินเผ็ด(ไม่สบอารมณ์)

บ้านนี้จะ7เดือนแร้วจ้า ดิ้นดี ดิ้นเก่ง แต่ตัวจิ๋ว ผู้หญิงค่ะ กำหนดคลอด 25สิงหา

ดิ้นเก่งมากเลยค่ะ หนักหน่อยตอนกลางคืนค่ะ บ้านนี้ลูกสาว 14 สิงหาคมจ้า

5สิงหาค่ะ ยังไม่รู้เพศเลย ดิ้นเก่งมากดิ้นทีเจ็บซี่โครงเลยจ้ะ 😇

27​ สิงหาค่ะ​ หมอว่าได้ลูกชาย​ ดิ้นเก่ง​ เตะสนุก​😂😂 กินเก่งด้วย

ขออนุญาติถามน่ะค่ะ ตรวจแบบเห็นหน้าแบบนี้ เรียกว่าตรวจอะไรค่ะ

4y trước

ซาว4มิติค่ะแม่

29+3 ยังไม่รู้เพศเลยค่ะดิ้นดีมากเลยค่ะ ท้องสองกำหนดคลอด11/8/63

24 สิงหาค่ะ ได้ลูกสาว ดิ้นเก่งช่วงหัวค่ำ กับก่อนนอนค่ะ 😅

4สิงหาจ้า ยังไม่รู้เพศเลย ดิ้นเเรงจนเจ็บซี่โครงเลย 😆😘

4y trước

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยแต่ทำไมตัวเองถึงยังไม่รู้เพศ😂😍

รูปชัดมากเลยค่ะแม่ ดีจังเลยค่ะ อ้วนท้วนสมบูรณ์มาก

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่