มีเลือดออกหลังปัสวะเสร็จ

สวัสดีคร้ ผ่าคลอดมาใด้2เดือนแร้วคร้ แม่มีเรื่องกังวลมากคร้ เพราะตอนปัสวะเสร็จจะมีเลือดออกเหมือนตอนเป็นประจำเดือนเลยคร้ แต่ไม่มีเลอะนะคร้ จะมีแน่ตอนปัสวะแค่นั้นคร้ ปล.หลังผ่าคลอดใด้2อาทิตย์ไม่มีเลือดออกแร้ว พึ่งมีตอนฉีดยาคุมกำเนิดตอนผ่าใด้1เดือนคร้ ขอคำแนะนำหน่อยคร้

1 Trả lời

ประจำเดือนมาหรือป่าวค่ะ เลยมีออกมานิดหน่อย ถ้าไม่เจ็บแสบขนาดปัสวะก็น่าจะปกตินะคะ

5y trước

ลองไปหาหมอดูไหมค่ะเผื่อมันจะเป็นอะไรไปมากกว่านี้