แตกแล้วจ้า9/4/63

สวัสดีครับผมผมชื่อ ด. ภรัณยู สุภาบุญครับคลอดวันนี้ครับตอน9. 00วันที่9เลยครับแม่เจ็บท้องตั้งแต่เมื่อคืนสี่ทุ่มกว่าๆครับมดลูกไม่เปิดมาต่ออีกโรงบาลครับแต่ก้อยังไม่เปิดครับปวดท้องถี่แข็งบอยมากจนคุณหมอจะส่งตัวต่อไปผ่าอีกโรงบาลครับแต่แม่ผมเจ็บๆจนผมอั้นไม่อยู่เลยครับผมออกบนเตียงเลยครับคุณหมอคุณพยาบาลวุ่นเลยครับแต่ผมออกมาแข็งแรงสมบูรณ์เลยครับด้วย นน3494เลยครับ ?

แตกแล้วจ้า9/4/63
1 Trả lời

บ้านนี้มีมูกเลือดน้ำไม่เดิน ตั้งแต่8โมง ตอนนี้ยังไม่แตกเลยค้าา ท้องแข็งบ่อย กลัวไม่เปิดเพิ่ม ตอนนี้เปิดแค่3เซน