ทีมพฤศจิกายน 38+1 คลอดแล้วค่ะ

สวัสดีครับผมชื่อน้องมาร์ตินครับ เด็กชายติณณ์ภัทร์ สีโสดา ( ติน-นะ-พัด ) มารายงานตัวครับ น้ำหนัก 3,615 กรัม #ทีมผ่าคลอดบล็อกหลัง+ทำหมัน #ทีมพฤศจิกายน65 #ทีมลูกชาย

ทีมพฤศจิกายน 38+1 คลอดแล้วค่ะ

โอ๊ยจ้ำม่ำน่ารักน่าชังมากค่ะ ยินดีด้วยนะคะ