อายุ3วันแล้วคับ

สวัสดีครับผมชื่อ ปกป้องนะครับ ลืมตาดูโลกมาได้3วันแล้วคับผม ผมก็เสียใจที่เป็นแบบนี้ แต่ไม่เป็นไรหรอกครับ ยังไงพ่อแม่กับยายและครอบครัวก็รักผมและจะเลี้ยงผมเป็นอย่างดี

อายุ3วันแล้วคับ

เป็นแม่คนนึงค่ะที่ลูกเกิดมาเป็นแบบนี้ ตอนนี้ลูกสาวอายุ 15 แล้ว ผ่านการผ่าตัดมา 12 ครั้ง ต่อสู้กันมายาวนานมาก ปัจจุบันใกล้เคียงคนปกติเกือบทุกประการเลยค่ะ สู้ๆนะคะแม่ การแพทย์สมัยนี้ล้ำหน้ามาก เป็นกำลังใจให้ค่ะ

3y trước

สู้ๆนะค่ะ สมัยนี้หมอเก่งค่ะ เดี๋ยวก็หล่อค้าบ

ไม่เป็นไรนะคะแม่ลูกเราก็เป็นเหมือนกันทั้งปากแหว่งเพดานโหว่เลย ตอนนี้เราวางแผนให้น้องผ่าตัดตอนเค้าโตแล้วด้วยค่ะ ผ่านไปด้วยกันนะปกป้องเมฆกับหม่าม๊าเป็นกำลังใจให้ เราต้องกลับมาหล่อเท่ด้วยกันนะ👶💓

3y trước

ใกล้จะหล่อแล้วค่ะ55555

เป็นกำลังใจให้คุณแม่และน้องนะคะ สมัยนี้วิทยาการทางการแพทย์เราดีมากๆค่ะ เดี๋ยวพอโตถึงวัยเหมาะสมน้องจะได้รับการรักษาที่ดีที่สุดนะคะคุณแม่

สวัสดีครับน้องปกป้อง ขอให้หนูแข็งแรงแข็งแกร่งนะครับ การแพทย์ปัจุบันก้าวหน้ามากค่ะ ให้กำลังใจครอบครัวน้องปกป้องทุกคนนะคะ

เป็นกำลังใจให้คุณแม่และครอบครัวนะค่ะ การแพทย์สมัยนี้ล้ำหน้าขึ้นมาก เชื่อว่าน้องจะรักษาหายได้ เป็นปกตินะค่ะ สู้ๆนะค่ะ ❤❤

ไม่ไรเนอะเดี๋ยวนี้หมอเก่งมากค่ะผ่าตัดตกแต่งก็เป็นปกติแล้ว เป็นกำลังใจให้นะคะแข็งแรงนะคะเด็กน้อย

สู้ๆนะคะ แก้วตามดวงใจของพ่อกับแม่ หมอเก่งมากเดี๋ยวนี้ เป็นกำลังใจให้ครอบครัวปกป้องนะคะ

สู้ๆนะคะ✌🏻✌🏻 ขออนุญาตถามได้มั้ยคะสาเหตุเกิดจากอะไรกลัวเกืดขึ้นกับตัวเองมากเลยค่ะ😧

3y trước

เท่าที่เคยอ่านมาก็ขาดสารอาหารค่ะ หรือไม่ได้ทานโฟลิค แต่บ้านนี้ทานโอบิมินนะคะ เพราะได้จากหมามาแค่นี้ แต่ปากแหว่งเพดานโหว่เกิดจากพันธุกรรมส้ะส่วนใหญ่ แต่ที่บ้านไม่มีใครเป็นเลยต่ะ

เป็นกำลังใจให้น้อง คุณพ่อคุณแม่ครับ วิทยาการทางการแพทย์สมัยนี้ทันสมัยมาก ♥️♥️♥️

สมัยนี้หมอเก่งมากๆนะครับน้องปกป้อง… เดี๋ยวหนูก็หล่อล้ำหน้าใครเลยลูก 😍😍