อายุ3วันแล้วคับ

สวัสดีครับผมชื่อ ปกป้องนะครับ ลืมตาดูโลกมาได้3วันแล้วคับผม ผมก็เสียใจที่เป็นแบบนี้ แต่ไม่เป็นไรหรอกครับ ยังไงพ่อแม่กับยายและครอบครัวก็รักผมและจะเลี้ยงผมเป็นอย่างดี

อายุ3วันแล้วคับ

ทุกวันการแพทย์ทันสมัย เดี๋ยวก้กลับมาหล่อน่ะคับ เป็นกำลังใจให้แม่ด้วยน่ะค่ะ

เป็นกำลังใจให้คุณแม่และครอบครัวและน้องด้วยนะครับ เข้าใจความเป็นห่วงเลยครับ

เป็นกำลังใจให้นะคะ สมัยนี้เครื่องมือการแพทย์ล้ำค่ะ หมอก็เก่ง สู้ๆ นะคะ ✌️✌️

สู้ๆนะคะทั้งคุณแม่และน้องปกป้อง ขอให้น้องแข็งแรงๆ เป็นกำลังใจให้นะคะ

สู้ๆนะครับหนุ่มน้อย เดี๋ยวนี้หมอเก่งเป็นกำลังใจให้คุณพ่อคุณแม่จ้า

เป็นกำลังใจให้น้องและครอบครัวอีก1แรงนะครับ สู้ๆเพื่อน้องนะครับ

สู้ๆ นะลูก สู้ๆ นะคะคุณแม่ ทุกอย่างมีทางแก้ไข จะค่อยๆ ดีขึ้นนะคะ

สวัสดีครับน้องปกป้อง 🥰 หมอสมัยนี้เก่งมากคับ เดี๋ยวก็หล่อคับ ❤️

เป็นกำลังใจไห้นะค่ะ หมอสมัยนี้เก่งค่ะ รักษาหายค่ะคุณแม่🥰🥰

รักษาได้ค่ะ น้องจะเป็นกำลังใจให้พ่อกับแม่น๊า สู้ๆค่า ✌️