คลอดก่อนกำเนิด 36w +1

สวัสดีครับ ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะครับ ผมเกิด วันที่ 2 พ.ค 65 ตอนนี้ผมกับน้องแฝดผม อายุ 2เดือน 19วันแล้ว ตอนนี้ แฝดพี่ น.น5.2 ส่วนแฝดน้อง น.น 4.9 แล้วครับ ตอนแรกเกิด แฝดพี่น.น2470 ส่วนแฝดน้องน.น2680

คลอดก่อนกำเนิด 36w +1

แม่มีอาการแบบไหนค่ะคลอด36วีค

น่ารักจังค่ะ

❤️❤️