ระเบิดตู้มมมมมมมมม ออกมาแล้ว

สวัสดีครับ ผมชื่อหนักแน่นครับ แม่ผมแอบติดตามพัฒนาการของผมในแอพนี้มา 38 w กำหนดคลอดจริงๆ 25 ธันวาครับ ผมต้องขอฝากเนื้อฝากตัว ฝากหัวใจไว้ด้วยนะครับ #บักดึ๋ง👶🏻 #หนักแน่นเอง ❤️👶🏻

ระเบิดตู้มมมมมมมมม
ออกมาแล้ว

25 เหมือนกันเลยค่ะบ้านนี้ยังไม่แตกสักทีเลยค่ะ ตอนนี้เริ่มจะอึดอัดแล้วค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้กำหนด 23 ธ.ค.มีแค่เจ็บเตือน ปวดหลัง ปวดขา อยากแตกแล้ว

บ้านนี้กำหนด27ค่า ตอนนี้ปากมดบุกเปิด2ซม.แล้วนอนรอต่อไปปป

4y trước

27เหมือนกันไม่มีท่าทีว่าจะแตกเรย อยากแตกแล้ว

โอ้ย อยากแตกบ้างแล้ว ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะ

25 ธันวา บ้านนี้แค่เตือนไม่เจ็บจริงสักทีเลยค่ะ

บ้านนี้25ธันวาเหมือนกันค่ะแต่ไม่แตกสักที

ยินดีด้วยค่ะ ตู้มมมม ใหญ่เลยค่ะแม่ 😆🤗❤

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้20ธันวาเงียบมากค่ะ

บ้านนี้ 27 ธันวา มีเจ็บเตือนบวมปวดหลัง

ยินดีด้วยค่า คลอดตอนกี่วีคค่า