ระเบิดตู้มมมมมมมมม ออกมาแล้ว

สวัสดีครับ ผมชื่อหนักแน่นครับ แม่ผมแอบติดตามพัฒนาการของผมในแอพนี้มา 38 w กำหนดคลอดจริงๆ 25 ธันวาครับ ผมต้องขอฝากเนื้อฝากตัว ฝากหัวใจไว้ด้วยนะครับ #บักดึ๋ง👶🏻 #หนักแน่นเอง ❤️👶🏻

ระเบิดตู้มมมมมมมมม
ออกมาแล้ว

มกรา อยากแตกบ้างจังเลยย ☺

21ธันวายังเงียบอยู่เลยจ้า

25 เหมือนกัน อยากแตกแล้ว

ยินดีด้วยนะคะ🥳🎊🎉👶

น้องน่าชังมากค่ะ

น่าเอ็นดูมากค่ะ

อื้อหือแก้มๆๆๆ

ยินดีด้วยนะค่ะ

ดีใจด้วยคร้า

น่าชังมากๆ คับ