10 สัปดาห์ ไม่มีอาการแพ้ท้องเลย

สวัสดีครับ ตอนนี้ภรรยาทัองได้ 10 สัปดาห์แล้ว แต่ไม่ทีอาการแพ้ท้องใดๆเลย เป็นเคื่องปกติไหมครับ ใครที่ครรภ์อายุประมานนี้มีอาการอย่างไรบ้างครับ หรือใครไม่มีอาการแพ้เหมือนกันครับ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

อาการคุณแม่แต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ บางคนแพ้หนักมาก ส่วนเราไม่แพ้เลยค่ะ แต่คุณพ่อแพ้ท้องแทนหนักมาก 555 ดีแล้วค่ะที่ไม่แพ้ท้อง

2y trước

กินทุกอย่างแทนแม่ค่ะ โดยเฉพาะของเปรี้ยวนี่กินทุกวัน คนท้องอยากกินอะไรพ่อมันกินแทนหมด แม่ไม่ได้กินเลยค่ะนอกจากนม จนหมอบอกว่าพ่อแย่งสารอาหารลูกกินหมดเลย😬

ดีแล้วค่ะ ท้องแรกกับท้องสองไม่แพ้เรย มาท้อง3นี้แหละค่ะ แพ้ถึง4เดือนพอเข้าเดือนที่5เริ่มดีขึ้น ตอนนี้7เดือนกว่าๆแล้วค่ะ

คนไม่แพ้คือทำบุญกันด้วยอะไร จากใจคนแพ้ทั้ง2ท้องนี้ อยากให้รุ้ว่ามันทรมานมากกๆๆๆๆๆค่ะ อย่าหาแพ้เลย😅

2y trước

โชคดีสุดๆเลยครับที่ไม่แพ้ ใช้ชีวิตปกติเลยยย

ไม่แพ้ถือว่าดีแล้วค่ะ ท้องแรกบ้านนี้ก็ไม่แพ้ค่ะ พอท้องสองแพ้หนักมาก ร้องไห้ทุกวันเลย ทรมานสุดๆ กินอะไรก็ยาก

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะ ตั้งแต่ท้องจนตอนนี้ 8 เดือนแล้วค่ะ เป็นเรื่องโชคดีมากๆนะที่ไม่แพ้ เพราะมันทรมานมากกกก

มีการศึกษาพบว่าผู้หญิงตั้งครรภ์จะมีอาการแพ้ท้อง 75% คะ ที่เหลือไม่แพ้ มีอาการปกติ คนไม่แพ้ถือว่าโชคดีมากๆๆ คะ

2y trước

โชคดีอีกคนครับย

ปกติค่ะ อาการแพ้ท้องของแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ บ้านนี้ตอนท้องแรกก็ไม่แพ้เลยค่ะ ท้องสองแพ้นิดหน่อยค่ะ

มัน​แล้วแต่​คนค่ะบางคนแพ้บางคนไม่แพ้มีปะปนกันค่ะบ้านนี้แพ้ตั้งแต่​เดือน​แรก​จนถึงเดือนที่3ค่ะ

ดีแล้วค่าา คุณแม่ที่ไม่แพ้ท้อง แม่บ้านนี้ท้องแรกๆก็ไม่แพ้ค่า ตอนนี้28+3วีค ไม่มีอาการแพ้ใดๆเลยแม่.

2y trước

ดีใจด้วยครับบ

ดีแล้วค่ะที่ไม่แพ้ อย่าแพ้เลยค่ะทรมานมาก จะนั่งจะกินจะนอนก็อ้วก ภรรยาคุณโชคดีมากเลยค่ะ🥰🥰