แตกแล้วจ้า

สวัสดีครับ ผมชื่อ "สกาย" ผมคลอดเมื่อวานนี้(31สิงหาคม2562) ผมอยู่ในท้องแม่ 36w4d จริงๆแล้ว ผมกำหนดคลอด 25 กันยายน ผมมาไวใช้มั้ยล่ะ ?แม่ผมน้ำเดินตั้งแต่ 09.20 ลุงหมอต้องให้ยาเร่งตอน10.30เพราะถ้าปล่อยไว้เสี่ยงติดเชื้อ ผมคลอดออกมาตอน 13.10น.ด้วยน้ำหนักตัว 2850 กรัม ขอฝากเนื้อฝากตัวด้วยครับ?

แตกแล้วจ้า

ดีใจด้วยนะคะ บ้านนี้36+5อยากแตกแล้วเหมือนกันจ้า😂❤

ยินดีด้วยค่ะเเม่บ้านนี้กำหนดคลอด15ก.ยยังไม่คลอดเลย

5y trước

อีกนิดนึงนะคะใกล้แล้วค่ะคุณแม่

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้กำหนดคลอด20ก.ย ตื่นเต้นแล้วค่ะ

5y trước

ใกล้แล้วนะคะคุณแม่

น่ารักน่าชัง ขอหั้ยแข็งแรงทั้งแม่และลูกน่ะค่ะ

ยินดีด้วยจ้า สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ

กำหนด​คลอด​วันเดีย​วกันเดือนเดียวกันเรยจ้าแม่

5y trước

5555อยากออกมาเห้นโลกพายนอก

น่าชังมากเลยค่ะ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกน่ะค่ะ

บ้านนี้กำหนด20กันยาคะ อยากแตกแล้วเหมือนกันคะ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ น้องน่ารักน่าชังจังเลยคะ😘😍