แตกแล้วจ้า

สวัสดีครับ ผมชื่อ "สกาย" ผมคลอดเมื่อวานนี้(31สิงหาคม2562) ผมอยู่ในท้องแม่ 36w4d จริงๆแล้ว ผมกำหนดคลอด 25 กันยายน ผมมาไวใช้มั้ยล่ะ ?แม่ผมน้ำเดินตั้งแต่ 09.20 ลุงหมอต้องให้ยาเร่งตอน10.30เพราะถ้าปล่อยไว้เสี่ยงติดเชื้อ ผมคลอดออกมาตอน 13.10น.ด้วยน้ำหนักตัว 2850 กรัม ขอฝากเนื้อฝากตัวด้วยครับ?

แตกแล้วจ้า

น่าชังจังเลย. แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคร้า

แข็งแรงๆทั้งแม่และลูกน้าา. ยินดีด้วยจ้า💓

น้องน่าชังมากๆค่ะขอให้น้องแข็งแรงนะค่ะ

อาการน้ำเดิน กับ ตกขางมันคล้ายกันไหมคะ

5y trước

ไม่คล้ายค่ะ น้ำเดินมันจะไหลเหมือนฉี่เลย เยอะๆ

แม่น้องน่าชังมากๆๆๆๆๆ ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยนะคะน้องน่าชังมากเลยค่ะ😍❤

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักน่าชังจังเลย

อาการเป็นไงบ้างค่ะ จะได้เตรียมตัวถูก

5y trước

เจ็บเตือนอยู่เป็นอาทิตย์ค่ะ ท้องแข็งบ่อย

เลี้ยงง่ายๆโตเร็วๆนะคะหนุ่มน้อย

ยินดีด้วยนะค้ะน่าชังมากๆๆเรยค้ะ