แตกแล้วจ้า

สวัสดีครับ ผมชื่อ "สกาย" ผมคลอดเมื่อวานนี้(31สิงหาคม2562) ผมอยู่ในท้องแม่ 36w4d จริงๆแล้ว ผมกำหนดคลอด 25 กันยายน ผมมาไวใช้มั้ยล่ะ ?แม่ผมน้ำเดินตั้งแต่ 09.20 ลุงหมอต้องให้ยาเร่งตอน10.30เพราะถ้าปล่อยไว้เสี่ยงติดเชื้อ ผมคลอดออกมาตอน 13.10น.ด้วยน้ำหนักตัว 2850 กรัม ขอฝากเนื้อฝากตัวด้วยครับ?

แตกแล้วจ้า

ของฉัน 35สัปดาห์กับ5วัน นัดผ่า2ตุลา 62 แต่ไม่รู้ จะเจ็บเกิดก่อนมั้ย ตื่นเต้นจัง เห็นเพื่อนๆที่คลอดๆกัน 36สัปดาห์ นิดๆ แต่ทำไมเรานัดผ่า รวมตั้ง 40 สัปดาห์

5y trước

อ้อ คะ 😁

ดีใจด้วยนะคะ บ้านนี้ก็36 สัปดาห์ เหมือนกัน ทีแรกน้องจะออก35 สัปดาห์😰 น้องผ่าคลอดเพราะปากมดลูกเปิดนานแค่5เซน นำ้หนัก 3500 น้องอลัน

กำหนดคลอดวันเดียวกันกับลูกสาวบ้านนี้เลยค่ะ แต่นางยังไม่ออกมา ตอนนี้อีแม่พร้อมอยากให้ออกมาบ้างจัง

5y trước

ขอบคุณค่ะ

น่าเกียจ น่าชังมากลูก บ้านนี้ 38+5 แล้ว ยังไม่มีวี่แววอะไรเลยจ้า สงสัยยุท้องแม่แล้วสบาย...

เห็นแล้วยิ้มตามเลยค่ะ น่ารักจัง ได้แต่นึกว่าลูกเราจะน่ารักแบบนี้ไหม 😁😁

ดูรูปน้องแล้วทำให้เราอมยิ้มเลยค่ะ ตอนนี้เรา36w3dอยากเจอหน้าลูกบ้างแล้ว

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้กำหนด 23 ก.ย ท้องแข็งหลายรอบมากมาสองวันแล้วอิอิ

น่าชังมากค่ะ บ้านนี้ 36 w 6 d มีแต่อาการเจ็บเตือน อยากแตกบ้างค่ะ

อยากแตกแล้วเหมือนกัน กำหนด27กันยา ช่วงนี้แน่นพุงมากกกกก😂😂😂😂

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย ยินดีด้วยนะคะได้เจอน้องเร็ว