กวาดปากมดลูก​กระตุ้น​คลอด

สวัสดี​ค่ะ​ ตอนนี้39+1 เมื่อวานไปรพ.หมอกวาดปากมดลูก​ให้ เเละมีเลือดออก หมอให้กลับบ้านมารอดูอาการ แต่ไม่มีอาการปวดหน่วงรึน้ำเดินเลยค่ะ เเต่เลือดที่ออกมาจับตัวเป็นก้อนๆเมือกๆ สีคล้ำน้ำตาล อันตราย​มั้ยคะ (เมื่อวานออกสีแดงๆผสมเมือกค่ะ)​วันนี้เปลี่ยน​สีเลยกังวล อยากไปรพ.แต่ไม่มีอาการอะไรเพิ่มเลยค่ะ กลัวไปแล้วได้กลับมาเหมือนเดิม​ (*บ้านห่างจากรพ.มากๆเลยค่ะเกือบ 30โล)

สู้ๆ นะคะแม่