ท้องได้​ 34+6​ W.แล้วปวดท้อง

สวัสดี​ค่ะ​? คือตอนนี้เราท้องได้​ 34+6week. คือรู้สึกแน่นๆปวดๆตรงท้องน้อย​ และลามไปปวดถึงเอวเลยค่ะ​ ตอนแรกคิดว่าตัวเองกินอิ่มเกินไป​ แต่บางครั้งยังไม่ได้กินข้าวก็เป็น​ เป็นๆหายๆมาสองสามวันแล้วค่ะ​ รู้สึกปวดมากขึ้นและถี่ขึ้นเรื่อยๆด้วย​ แบบนี้เป็นอันตรายไหมคะ​ หรือว่าปวดเตือน​ หรือยังไง​ ช่วยตอบทีค่ะ???

1 Trả lời

ปวดเตือนบวกกับท้องใหญ่แล้วหลังแบกรับน้ำหนักเด็กที่ท้อง