ลูก​เริ่ม​ สวัสดี​ค่ะ/ขอบคุณ​ค่ะ​ ได้ตอนกี่เดือนคะ​

ลูก​เริ่ม​ สวัสดี​ค่ะ/ขอบคุณ​ค่ะ​ ได้ตอนกี่เดือนคะ​ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ขึ้นอยู่กับแม่ฝึกค่ะ แค่เด็กบางคน บางอย่างให้ทำก็ไม่ทำนะคะ 😁😊 บ้านนี้ลืมๆ ไปแล้วว่าน้องทำสวัสดี ขอบคุณได้เมื่อไหร่ แต่ยังต้องบอกอยู่ ถึงยอมทำ ตอนนี้ขวบจะหกเดือน สอนให้ยกมือไหว้ขอโทษ ก็ยอมทำค่ะ