26W1D ลูกดิ้นแรง และบ่อย เป็นอะไรไหม

สวัสดี​ค่ะ​คือ ปกติลูกจะดิ้นหลังทานอาหาร แต่เรารู้สึกลูกเราจะดิ้นเกือบทั้งวันเลยค่ะ แบบนี้ปกติไหมค่ะ มีความรู้สึกว่าลูกมีหมุนตัว และดิ้นแรงมาก จนเรากังวลเรื่องสายรกจะพันคอลูกหรือป่าว แต่เราไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ มีแม่คนไหน ลูกดิ้นเกือบทั้งวันเหมือนเราบ้างค่ะ ขอบคุณ​มากนะค่ะ 🙏🙏#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

26W1D ลูกดิ้นแรง และบ่อย เป็นอะไรไหม

ถ้าพันคอน้องๆต้องดิ้นค่อยค่ะ