อาเจียนเวียนหัวไม่หายเลยค่ะแม่ๆช่วยกันหน่อยนะคะตอนนี้ท้อง15w

สวัสดี​ค่ะ​แม่ๆทุกคนคือมีอาการอ่อนเพลียหน้ามืดปวดหัวอาเจียนรับประทาน​อะไรก็ต้องอ้วกออกมาทุกทียิ่งตอนเช้าๆแทบจะทานอะไรไม่ได้เลยค่ะอยากสอบถามคุณแม่ๆว่าเช้าๆทานอะไรก่อนดีค่ะพวกผลไม้กับนมได้ไหมค่ะรู้สึกเพลียมากเลยค่ะ?

ได้คะแม่แต่แนะนำอย่าทานนมเยอะเพราะน้องจะแพ้โปรตีนนมวัวได้คะล่ะก้แบ่งอาหารเป็นทานวันล่ะ4-5มื้อจะดีกว่าฝืนทานเอานะคะแม่ทานให้ครบ5หมู่นะสู้ๆคะเพื่อตัวเล็ก

5y trước

ขอบคุณ​คร้า💓