แตกแล้วจ้า?

สวัสดคับแม่ๆทุกคนคับ ผมน้องโซลชา ออกมาเจอหน้าแม่แล้วคับ❤ 38W หนัก3695กรัม

แตกแล้วจ้า?

ยินดีด้วนคร่าาาาา😘😘😘น้องตัวใหญ่จัง

ยินดีด้วยครับ เต็มไม้เต็มมือมากเลย🥰

ยินดีด้วยนะคะ น้องจ้ำหม่ำมากค่ะ

จ้ำม่ำมากลูก เลี้ยงง่ายๆนะครับ

ยินดีด้วยค่ะแม่ดุแข้งแรงมากๆ

ยินดีด้วยค่ะ คลอดเองหรือผ่าคะ

5y trước

ผ่าค่ะ แม่ปากมดลูกเปิดเซนเดียว

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่าชังมาก

จ้ำม่ำจังเลย ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยนะคะน้องน่ารัก

ยินดีด้วยจร้าน่าชังมาก