เรื่องทารกกินนม

สวัดดีคับคุณหมอ ขอถามหน่อยคับ ทารก 20วัน กินนมแม่1ชัวโมง4ออน เยอะมั้ยคับ เพราะถ้าไม่ให้กินลูกร้องไม่หยุดคับ

ใช้จุกหลอก ให้เยอะๆน้องอาจจะแน่นท้องค่ะ น้องติดดูดเฉยๆค่ะ

กินเยอะไปค่ะ ร้องไม่ได้แปลว่าหิวเสมอไปนะคะ

1y trước

แต่พอให้นมน้องจะดูดแบบหิวมากเลยคับ