สวัสดีค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 14สัปดาห์แล้วค่ะ ก่อนหน้านี้มีอาการแพ้ท้องมาก แต่ตอนนี้เริ่มดีขึ้นแล้วค่ะ ไม่ค่อยอ๊วกแล้ว แต่มีน้ำลายและเสลดเหนียวๆเยอะมากค่ะ แล้วก็นอนไม่ค่อยหลับด้วยค่ะ แม่คนไหนเป็นบ้างค่ะ อาการนี้จะหายไปมั้ยค่ะ มีวิธีแก้มั้ยค่ะ

เหมือนกันค่ะ ช่วงแรกๆก้อเป็น