แม่ๆคนไหนตั้งชื่อลูกว่าไออุ่นบ้างคะ

สรุปแล้วไออุ่นภาษาอังกฤษใช้คำไหนคะ Ai Oonหรือ I Oun หรือ Ai Un

ถ้าลูกบ้านนี้ชื่อไออุ่น จะเลือก i oon หรือ i aoon ค่ะ ส่วนตัวมองว่า เขียนยาก เพราะมีแต่สระ อ้อ ชื่อ i on ไอออน ก็น่ารัก ทันสมัยดีนะคะ😊

Aioun ค่ะ