ตั้งครรภ์ได้ 6 w ความดันสูง

สมาชิกใหม่จ้า...มีคำถามค่ะ...ตอนนี้ตั้งท้องลูกคนที่ 2 ความดันสูงมาเลยจ้า ไม่ทราบว่าแม่ๆท่านไหนมีภาวะความดันบ้างค่ะ แล้วจัดการกับมันอย่างไรบ้างคะ

ของเราความดันสูงทั้ง2ท้องเลยเพราะกรรมพันธิ์แม่เราเป็นท้องแรกสูงตอนจะคลอดน้องพอคลอดความดันปกติท้องสองมีความดันสูงตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์​ตอนนี้ได้24วีคหมอให้ทานยาสลายลิ้มเลือดยาบำรุงกระดูกและยาบำรุงน้องตอนนี้ความดันปกติดีแต่คุณหมอหยังไม่ให้หยุดทานยาค่ะทำใจให้สบายไม่เคลียดไม่ทานอาหารรสเค็มทานอารให้ครบ5หมู่ทำใจให้สบายนะค่ะเพื่อเจ้าตัวน้อย

มีสาเหตุที่ทำให้ความดันสูงมั้ยคะ อย่างความเครียดเรื่องต่าง ๆ ยังไงเบื้องต้นถ้ายังไม่สูงมากลองคุมอาหารดูก่อนนะคะจะมีพวกอาหารที่ช่วยลดความดันอยู่ แล้วก็พยายามทำอะไรที่ผ่อนคลายลดความเครียดลงค่ะ