สมัยนี้ การอยู่ไฟยังจำเป็นมั้ยคะ?

สมัยนี้ การอยู่ไฟหลังคลอดยังจำเป็นอยู่มั้ยคะ? ยิ่งช่วงนี้โควิดระบาดหนักด้วย จะทำเองก็ขี้เกียจเตรียมขี้เกียจเก็บ จะไปใช้บริการที่รพ.ที่เค้ารับทำ ก็แอบเป็นห่วงลูก (ไม่ไว้ใจสามีนั่นแหล่ะ 😹😂) จะใช้บริการที่เค้ารับทำตามบ้าน ก็ห่วงโควิด ไม่อยากให้คนอื่นเข้าบ้าน ถามเพื่อน บางคนก็อยู่ บางคนก็ไม่ แต่แม่เราซีเรียสมาก ยังไงก็จะให้อยู่ให้ได้ ปล. ตอนนี้ 38สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้ไม่อยู่ค่ะ เพราะต้องกลับไปเรียน ตอนนี้ก็ปกติดีค่ะ