ตั้งชื่อลูกตอนไหน

สมัยนี้ คุณแม่ตั้งชื่อลูกตั้งแต่รู้เพศ หรือรอคลอดถึงตั้งคะ ทางแม่เราบอกให้ตั้งชื่อรอได้เลย แต่ทางแฟนบอกห้ามตั้งห้ามซื้อของ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้ชื่อเล่นตั้งไว้เลยค่ะ ส่วนชื่อจริงตั้งไว้แต่ยังไม่เลือกค่ะ ไว้ดูวันที่น้องเกิดอีกที

ตั้งชื่อเล่นตั้งแต่รู้เพศ ซื้อของตั้งแต่ 14 วีค ชื่อจริง ให้อาจารย์ตั้งให้หลังคลอด 1 วันค่ะ