สมมุติถ้าท้องเราควรเริ่มบอกพ่อแม่ยังไงดีคะ??

สมมุติถ้าท้องเราควรเริ่มบอกพ่อแม่ยังไงดีคะ?? แล้วเราควรเอาเด็กออกไหม😿 คือเรามีอะไรกับแฟนแต่แฟนป้องกัน แต่มันล้นออกมานอกถุง #กลัว

อายุไม่เกิน 12 วีคสามารถยุติการตั้งครรภ์ได้ค่ะ ถ้าไม่พร้อม อย่าปล่อยให้น้องเกิดมาลำบาก การมีลูกคนนึงไม่ใช่เรื่องง่ายค่ะ แต่ถ้าจะเลี้ยง ก็แนะนำให้บอกกับทุกคนเลย ช้า/เร็วยังไงก็ต้องรู้อยู่ดีค่ะ

ไม่ใช้ยาคุมฉุกเฉินค่ะ