ฝีขึ้น มีผดขึ้นเต็มหัวเต็มหน้าลูก

สงสารลูกมากเลย ผดเต็มหัวเต็มหน้า ทาบีแพนเทนไว้ ไม่แน่ใจว่าต้องรอฝียุบก่อนผดถึงจะหาย หรือไม่เกี่ยวกัน ปลูกฝีตั้งแต่เกิดแต่เพิ่งมาขึ้นตอนครบเดือน

ฝีขึ้น มีผดขึ้นเต็มหัวเต็มหน้าลูก
1 Trả lời

ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะคุณแม่ ขอให้น้องหายไวไวค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ พอลูกตัวเองเป็นเองก็หาทางแก้ เคลียดเลยค่ะ