สอบถามหน่อยค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนมีผื่นคันขึ้นที่แขนไหมค่ะ

ผื่นคันขึ้นที่แขนแบบนี้ปกติไม่ค่ะ หรือไม่เกี่ยวกัน

บ้านนี้ก้อคันคะ คันมากๆๆ ผื่นแดงๆๆๆ จากหน้าอก ลามไปถึงคอแล้วคะ

คันเหมือนกันค่ะคันตรงแขนทีเดี่ยวเกาจนเป็นแผล

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

ตอนนี้4เดือนค่ะขึ้นขา

1y trước

เป็นแบบนี้เหมือนกันเลยค่ะ คันมากก เผลอเกาไปจนจะเป็นเลือดแล้ว😂😂

เหมือนกันค่ะ

1y trước

จะ5 แล้วคะ แต่ก็ขึ้นไม่เยอะนะคะ