มีคุณแม่ท่านไหนที่ลูกเคยแพ้แพมเพิสบ้างไหมคะ ทายาอะไรถึงหายคะ

สงสารลูก คงปวดน่าดู#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

มีคุณแม่ท่านไหนที่ลูกเคยแพ้แพมเพิสบ้างไหมคะ ทายาอะไรถึงหายคะ

เป็นเหมือนกันกับลูกสาวเลยค่ะแม่.บ้านนี้ใช้ตัวนี้ค่ะแม่ดีจริงๆ

บ้านนี้ใช้บีแพนเธนค่ะ

3y trước

ใช้แป้งโยคีนะค้ะบ้านนี้หายเลย