39+4เงียบมากแม่😂

สงสัยในท้องแม่อุ่นแน่ๆไม่ยอมออกมาสักที😂

อายุครรภ์เท่ากันเลย ยังไม่คลอดเหมือนกัน เจ็บร้าวจิมิมาก😅

4mo trước

อยากคลอดแล้ว🤣

น้องกำลังสร้างตึกอยู่แน่เลย อีกนิดเดียวแล้วสู้ๆค่ะ✌️🥰

4mo trước

ทางนี้ก็ปวดจนท้อปากมดลูกเปิดแล้วแต่น้องไม่ยอมออก😂

39+3วันนี้หมอนัดแต่ไม่รู้ไปทำอะไร เงียบสุดๆเลยค่า555

4mo trước

อายุครรภ์เท่ากันเลยจ้ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยเเต่เเม่เเตกแล้ววันที่9พ.ค

4mo trước

แบ็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ✌🏻

นี่39+2 ยังไม่ออกเลย หมอนัดอีกทีวันที่20นี้แล้ว 🤣

4mo trước

บ้านนี้หมอนัด21ค่ะ โดนแน่5555

บ้านนี้ 39+5 หมอนัดเร่งคลอด น้องจะมาไหม🤣

บ้านนี้ก็39 แล้วค่ะ เงียบมาก เหมือนกัน😂

4mo trước

😂เริ่มปวดหน่วงๆ อีแม่นั่งท่าผีเสื้อแล้วหายปวดทุกรอบเลยค่ะ 🥲

บ้านนี้39+1เงียบเหมือนกันเลยค่ะ

4mo trước

สู้ๆนะค้ะใกล้แล้วแต่บ้านนี้เงียบมากเลยค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

4mo trước

เหมือนกันเลยค่ะ เมื่อวานป้าหมอนัดไปกระตุ้นแล้วก็ยังเงียบอยู่

สู้ๆ นะคะแม่