เราสงสัยว่าตั้งครรภ์จิงไม

สงสัยอ่าคะว่าตั้งครรภ์จิงไม เพราะว่าใันไม่มีอาการอะไรเลยที่บ่งบอกว่าท้อง แต่ประจำเดือนเราขาด 2 เดือนแล้ว เราเปนคนที่ประจำเดือนไม่เคยขาดคะ ช่วงบอกหรือแสดงความคิดเห็นหน่อยนะคะ

ใช้ที่ตรวจครรภ์ก็ทราบผลแล้วค่ะ