5เดือน

สงสัยอะไรหรอห่ะ

5เดือน

สงสัยอะไรลูก...เด่วหอมเลยน๊าาา...น่าหอมมากค่ะแม่😚😚

4y trước

😚😚

กำลังกวน เลยค่ะ 5เดือน ลูกชายบ้านนี้ ก็5เดือน😊😊😊😊

ปรึกษาหน่อยคะลูกกดูดขวดแล้วปากพองทำไงดีคะ

4y trước

ลองไปหาหมอดูสิค่ะ เผื่อจะได้รุ้

น่าชังจังเลย มองตาแป๋วใสเลยลูก

น่ารัก​น่าชัง​เชียว​💗

ตาแป๋วววว มากเลย

ตาแป๋วเชียวลูก

น่าร้ากกก

ขอบคุณค่ะ

น่ารัก