38wไม่มีวี่แววคุณหมอก็ยังไม่อยากกระตุ้นให้

สงสัยอยู่ในท้องได้กินของอร่อยๆ แต่ออกมาข้างนอกได้กินแต่นมเลยไม่อยากออกว่างั้นเถอะ5555 คาดหวังจนเหนื่อยแล้ว❤️🤪#ท้องแรกคะ

38wไม่มีวี่แววคุณหมอก็ยังไม่อยากกระตุ้นให้

เหมือนกันเลยค่ะ กระตุ้นตอน38+3 ตอนนี้38+5เงียบกริบ บางคนโดนกระตุ้นวันเดียวก็คลอดแล้ว แต่ลูกสาวยังไม่อยากจะออกเลยค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะตอนนี้38+3วีค ยังเงียบกริบยุเลยค่ะ ท้อง2