ท้องทานโปรตีนแอมเวย์ดีไหมคะ

มีแม่ท่านไหนทานโปรตีนของแอมเวย์เสริมบ้างคะ ตอนนี้ท้องได้ 7 wk มีน้องรู้จักแนะนำให้ทานบอกว่าน้องคลอดแล้วจะไม่ค่อยป่วยผิวสวยผมดกดำ ค่ะ

1 Trả lời

ส่วนตัวไม่แนะนำคะ ทานอะไรก็ได้เหมือนตอนก่อนท้อง ไม่ต้องไปขวนขวายมาก แค่ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ก็พอ คนขายก็อยากขายอยู่แบบนั้นแหละ เราเห็นมาหมดแล้ว อยากให้ซื้อช่วย อยากให้ลอง ไม่งั้นคุณแม่ลองไปถามคุณหมอเลยก็ได้คะ คุณหมอยังไม่แนะนำให้ทานเลย

6y trước

ใครที่ทานเข้าไปแล้วลูกออกมาปกติ ก็ถือว่าโชคดีมากๆเลยคะ ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ ดีกว่าไปทานโปรตีนเสริม