แม่ๆบ้านไหนกินนมผงS26กล่องม่วงบ้างค่ะ

สงสัยน้องกินไม่ถูกอ้วกออกหมด ถ่ายวันเว้นวันเหมือนน้องไม่สบายท้องเรย แต่ไม่มีอาการแพ้ ขอแนะนำนมผงหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เคยกินค่ะได้เข้ารพนอนให้ยาฆ่าเชื้อ5วัน ย่อยยากแนะนำเปลี่ยนจะดีกว่าค่ะ

10mo trước

หรือเปนเพาะให้น้องกินเยอะไป