ระบบใช้อะไรเลือกในการโชว์หน้าฟีดคะ

สงสัยค่ะ จะได้ทำให้ถูกต้อง เราเคยตั้งถามเรื่องทั่วๆไป ไม่ขึ้นไม่มีคนเห็น แต่พวกที่ขึ้นสองขีดจะท้องมั๊ย? ท้องแบบนี้ ญ/ช? ท้องเล็กไปมั๊ย? สิบกว่าวีคลูกยังยังไม่ดิ้นเลย? ทำไมโพสแบบนี้เห็นบ่อยจังคะ บางทีมันก็เป็นคำถามที่คนตั้งครรภ์ควรศึกษามาบ้าง แต่มีขึ้นฟีดทุกวัน ไม่ไหวจะเลื่อนหนีค่ะ

ข้องใจเหมือนกันค่ะ เบื่อ2ขีด /ญหรือช /ท้องใหญ่ไหม/ เลือดออกอันตรายไหม เจอแต่โพสเดิมๆๆๆๆ