ระบบใช้อะไรเลือกในการโชว์หน้าฟีดคะ

สงสัยค่ะ จะได้ทำให้ถูกต้อง เราเคยตั้งถามเรื่องทั่วๆไป ไม่ขึ้นไม่มีคนเห็น แต่พวกที่ขึ้นสองขีดจะท้องมั๊ย? ท้องแบบนี้ ญ/ช? ท้องเล็กไปมั๊ย? สิบกว่าวีคลูกยังยังไม่ดิ้นเลย? ทำไมโพสแบบนี้เห็นบ่อยจังคะ บางทีมันก็เป็นคำถามที่คนตั้งครรภ์ควรศึกษามาบ้าง แต่มีขึ้นฟีดทุกวัน ไม่ไหวจะเลื่อนหนีค่ะ

เหมือนจะโชว์แต่โพสที่คนตอบเยอะๆค่ะ คำถามไหนยากๆไม่มีคนตอบก็จะไม่ขึ้นฟีด

จิงค้าาาา บางทีมีปัญหาอยากถามมาก ไม่มีคนเห็นเลยค่ะ หน้าฟีทมีแต่เดิมๆจิงค่ะ

เลือกโพสที่คนสนใจเยอะ(คนเม้นเยอะ) ค่ะ ระบบมันไม่รู้หรอกค่ะว่ามีสาระไหม😂

4y trước

นึกออกเลยค่ะ

เห็นด้วยค่ะ ข้องใจเหมือนกัน ท้องมั่ย/ กับท้องใหญ่ท้องเล็กต้องมาทุกวัน

เหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้เริ่มไม่อยากถามแล้วค่ะ เห็นแต่โพสเดิมๆ

คือ ถ้าคำถามไหนมีคนตอบเยอะๆระบบจะรันเด้งไปหน้าฟีดค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ถามไปเหมือนไม่ค่อยมีใครเห็น

คนส่วนมากเห็นคำถามเดิมๆคงจะบ่นเบื่อกันหมดค่ะ

เหมือนกันคะ โพสไปไม่มีคนแสดงความคิดเห็นเลย. 😂😂

4y trước

ใช่เลยคะแม่ ที่โพสไปเพื่ออยากได้คำตอบ. แต่ ไม่มีใคร ตอบ เลย😂😂

เราโพสต์ถามไปหลายวันแล้วเพิ่งมีคนมาเห็นมาตอบ