ลูก3เดือน9วัน

คลอดลูกได้3เดือน9วันแล้ว พึ่งนอนกับแฟนครั้งแรกแบบหลั่งนอก แต่ยังไม่เคยทานยาคุม จะเป็นอะไหรไหมค่ะ กลัวติดอีกค่ะ😩#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

คงตรวจหลังคลอดแล้วใช่ไหมคะ หมอแนะนำวิธีคุมกำเกิดแบบฉีด กับแบบฝั่งยาคุม ฝั่ง3ปี,ฝั่ง5ปี จะไม่มีลูก บ้านนี้ตรวจเมื่อเดือนที่แล้วคะหมอแนะนำให้คุมตอนนี้เลือกแบบฉีดแต่อาจท้องได้ถ้าไม่ป้องกัน จะรอนัดฉีดอีกทีคะจะเปลี่ยนเป็นแบบฝั่งยาคุมคะ

3y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำ ตอนนี้ประจำเดือนยังมาปกติค่ะ

ติดง่ายนะคะ มดลูกกำลังสะอาดเลยพร้อมรับตัวอ่อน ถ้าตรงกับช่วงไข่ตกและอสุจิแข็งแรงก็มีโอกาสท้องค่ะ

3y trước

ขอบคุณมากค่ะ ตอนนี้ประจำเดือนปกติค่ะ