ถามหน่อยค่ะ

สงกรานต์นี้ต้องเดินทางไป ตจว.ด้วยรถไฟไทย ชั้นนอนห้องวีไอพี ค่ะ ท้อง8สัปดาห์กับ1วัน(แฝด) ดิฉันอายุเยอะด้วยค่ะ 39ปี กังวลมากจะเป็นอันตรายไหมค่ะ เคยแท้งมาครั้งหนึ่งค่ะ

ถ้ารักลูก เป็นห่วงลูก นี่ไม่แนะนำจ้า เพื่อความปลอดภัย ท้องแฝดอ่อนๆอยู่ อีกอย่างเคยแท้งมาก่อนด้วย อย่าเสี่ยงเลยค่ะ ถ้าเดินทางและพกพาความไม่สบายใจ ความกังวล เป็นห่วงลูกไปด้วย ไม่มีความสุขหร่อกจ้า

5y trước

😍😍😍

ไม่น่าจะดีนะ​ นั่งรถไฟมันใช้เวลานาน​ ท้องอ่อนด้วย​ ทั้งไปทั้งกลับ​ อยู่บ้านเถอะได้ไม่คุ้มเสีย

5y trước

😁😁😁