อาหารเป็นพิษตอน 29 วีค 🥲

สงกรานต์นี้ครอบครัวเราไปทะเลกันมา กลับมาเจออาหารเป็นพิษกันไป 6-7 คนเลยค่ะ เราเข้าห้องน้ำไปเป็นสิบๆรอบ อาเจียน 4 รอบ ปวดท้องเป็นระยะๆ ดื่มน้ำกับเกลือแร่ไป 2 ซองแล้วค่ะ แม่ๆบ้านไหนเคยอาหารเป็นพิษตอนท้องมั้ยเอ่ย รอให้หายเองหรือไปหาหมอกันคะ 😔

1 Trả lời

ควรหาหมอค่ะต้องได้ยาฆ่าเชื้อมาทาน ท้องเสียมากๆขาดเกลือแร่ระวังหน้ามืดเป็นลมนะคะ

1y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่ ❤️